Thứ bảy - 17/09/2016 16:08

Bộ môn có 19 giảng viên, trong đó có 2 PGS TS, 3 TS, 3 NCS và 11 ThS.
Bộ môn đảm nhiệm giảng dạy các học phần:

• Các phương pháp và mô hình Dự báo kinh tế - xã hội
  • Các phương pháp Toán kinh tế
  • Kinh tế lượng
  • Lý thuyết xác suất và Thống kê toán
  • Mô hình toán kinh tế
  • Toán cao cấp 1 & 2
  • Toán rời rạc
  • Phân tích định lượng trong Quản lý kinh tế (Cao học)
Ngoài ra, Bộ môn còn tham gia giảng dạy các lớp ôn luyện đầu vào hệ cao học, hệ vừa làm vừa học. Từ năm 2009, Bộ môn tham gia tuyển chọn, ôn luyện cho sinh viên giỏi toán trường tham gia cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc và đã đạt nhiều kết quả cao.
Bộ môn hợp tác nghiên cứu cùng Viện Toán học, Viện VIASM, Trường ĐH SPHN, Trường ĐH KTQD, Trường ĐH NT và các khoa của Trường ĐH TM. Các hướng nghiên cứu tập trung trong các lĩnh vực: Lý thuyết tối ưu, Lý thuyết điều khiển, Học máy, Toán tài chính, Thống kê & Kinh tế lượng.
Các thầy cô trong bộ môn đoàn kết và luôn ý thức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ góp phần vào sự nghiệp đào tạo chung của Nhà trường.